GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN VIHOMES

GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN VIHOMES

Công ty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản Vihomes khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản các căn hộ Cao Cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: ViHomes nêu cao khẩu hiệu "Xây dựng giá trị gia tăng", vì thế ViHomes đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng ViHomes luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: ViHomes hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh
Với quan điểm "Nhìn xa trong rộng, Phát triển vững bền", ViHomes hướng đến triết lý kinh doanh là phát triển tương lai bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do ViHomes cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

 GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN VIHOMES

ban can ho

cho thue van phong
cho thue mat bang