vihomes

vihomes.net

BẢNG GIÁ BÁN TẠI MILLENNIUM QUẬN 4


Masteri Millennium hiện là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại Quận 4 được giới đầu tư và khách mua nhà quan tâm nhất. 

Dự án đã được bàn giao và sử dụng vào tháng 8/2018

CÔNG TY VIHOMES TÔI ĐANG QUẢN LÝ 100% CĂN HỘ, VĂN PHÒNG ĐA NĂNG (OFFICETEL), SHOPHOUSE, PENHOUSE TẠI MILLENNIUM QUẬN 4 CÁC SẢN PHẨM Ở TẤT CẢ 2 KHU THÁP A VÀ THÁP B.
Chúng tôi luôn luôn có và cập nhật thường xuyên những sản phẩm MILLENNIUM mới nhất với giá tốt nhất thị trường, cùng chất lượng dịch vụ nhiệt tình để bạn có được nhiều sự lựa chọn và có thể sở hữu được một căn hộ, một mái ấm ưng ý nhất.

BẢNG GIÁ BÁN TẠI MILLENNIUM QUẬN 4

  1 PHÒNG NGỦ 2 PHÒNG NGỦ 3 PHÒNG NGỦ
FULL NỘI THẤT* từ 3,6 – 3,8 tỷ đồng từ 4,2 – 4,8 tỷ đồng từ 7,8 – 9,5 tỷ đồng
NỘI THẤT CƠ BẢN**  từ 3,3 – 3,5 tỷ đồng từ 3,9 – 4,5 tỷ đồng từ 6,8 – 8,3 tỷ đồng
(*) Bảng giá này do chủ căn hộ đưa ra được chúng tôi tổng kết lại.
Quý khách quan tâm về giá và muốn sở hữu một căn hộ MILLENNIUM liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết : 0963 69 49 79
 
***HIỆN TẠI CÔNG TY MỞ BÁN SUẤT NGOẠI GIAO 50 VĂN PHÒNG ĐA NĂNG (OFFICETEL) MILLENNIUM, CHIẾT KHẤU 3% VÀ CAM KẾT LỢI NHUẬN 7%/ NĂM vihomes.net/mo-ban-suat-ngoai-giao-50-van-phong-da-nang-officetel-millennium-chiet-khau-3-va-cam-ket-loi-nhuan-7-nam
 
(*) Căn hộ bao gồm tất cả các trang thiết bị, nội thất như: Bếp, Sofa, Bàn ăn, Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Giường nệm, Màn cửa, Tủ quần áo, ... được thiết kế đẹp, ấm cúng hoặc theo style riêng chỉ cần xách vali vào ở ngay (có hình ảnh cho bạn xem trước)
(**) Căn hộ bao gồm nội thất theo thiết kế của chủ đầu tư, như: Bếp, Máy lạnh, Hệ thồng đèn, Màn cửa phù hợp cho bạn đã có sẵn nội thất của riêng mình (có hình ảnh, layout cho bạn xem trước)
 


cho thuê căn hộ

ban can ho

cho thue van phong
cho thue mat bang