vihomes

vihomes.net

Sunrise Cityview tọa lạc ngay mặt tiền mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Hồ Chí Minh Q.7. Vị trí có thể được xem là đắc địa bậc nhất và đem lại nhiều giá trị về kết nối cho cư dân tại đây.

Căn hộ Millennium không chỉ mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng mà còn đem lại không gian sống trong lành, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, giúp bạn dễ dàng rũ bỏ những mệt mỏi, áp lực và thoải mái tận hưởng sự bình yên bên gia đình.

CÔNG TY VIHOMES QUẢN LÝ 100% CĂN HỘ, VĂN PHÒNG ĐA NĂNG (OFFICETEL), SHOPHOUSE, PENHOUSE TẠI MILLENNIUM QUẬN 4 CÁC SẢN Ở TẤT CẢ 2 KHU THÁP A VÀ THÁP B.

Masteri Millennium hiện là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại Quận 4 được giới đầu tư và khách mua nhà quan tâm nhất. Dự án đã được bàn giao và sử dụng vào tháng 8/2018

Ưu điểm đặc biệt của Officetel tại Millennium Giá tốt nhất trên thị trường bất động sản hạng sang. Thấp hơn 15% so với khu vực. Cam kết lợi nhuận 7%/năm. Sở hữu lâu dài, vừa ở vừa làm văn phòng. Diện tích linh hoạt từ 30 m2 - 48m2. Bàn giao thô, cơ bản hoặc full nội thất...

cho thuê căn hộ

ban can ho

cho thue van phong
cho thue mat bang